March 30, 2021

พ่อครัวแม่ครัวในตำนาน เบื้องหลังตำนานความอร่อย 43 ปี

เราให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด ทั้งในเรื่องคุณภาพของอาหาร สามเสนวิลล่ารักษามาตรฐานเพื่อคงความอร่อย และความเป็นต้นตำรับไม่เปลี่ยนแปลง เรายึดมั่นในการให้บริการอย่างดีที่สุด รวมถึงการดูแลพนักงานดุจครอบครัว และปลูกฝังให้พนักงานของเรา ดูแลลูกค้าจากหัวใจ ดั่งคนในครอบครัวเช่นเดียวกัน เพื่อให้ทุกท่าน ได้มีความสุขทุกครั้งที่ได้มาเยือน เหมือน 43 ปี ที่เคยเป็นมา […]
March 17, 2021

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ SAMSEN VILLA

รางวัลแรก ที่นำความภาคภูมิใจ ให้พวกเราชาวสามเสนวิลล่า ของปีนี้ ได้แก่ รางวัล MICHELIN2021 เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา มีงานเปิดตัวหนังสือคู่มือมิชลินไกด์ ฉบับกรุงเทพ เชียงใหม่ […]
March 16, 2021

ผู้สืบสานตำนานพริกแกง

ผู้สืบสานตำนานพริกแกง สองศรีพี่น้อง แม่ครัวคู่ใจ เสน่ห์ของรสชาติอาหารไทย เปรียบเสมือน ครก ขาด สาก ไม่ได้ฉันใด ร้านอาหารไทยก็ขาดพริกแกงไทยไม่ได้ฉันนั้น รสชาติพริกแกงของที่นี่ มาพร้อมความตั้งใจ กว่า 43 ปี […]
March 16, 2021

คุณแม่เกียง ชื่อนี้ คือ ใครหนอ

เมื่อกล่าวถึงร้านอาหารต้นตำรับไทย ที่เปิดบริการมามากกว่า 40 ปี ด้วยยังสามารถคงการใช้เมนูพริกแกง สูตรดั้งเดิมของ ครอบครัว สุรสิงห์โตทองคุณแม่เกียงท่านนี้ คือ ผู้ก่อตั้งร้านอาหารสามเสนวิลล่า ที่สามารถชนะใจลูกค้า ทั้งคนรุ่นเก่าวัยเก๋า และ คนรุ่นใหม่ วัยทำงาน […]
March 16, 2021

เรื่องเล่าตำนานเบียร์วุ้นแก้วแช่

เจ้าแรกในประเทศไทย ถ้าพูดถึงชี่อ สามเสนวิลล่า ทุกคนจะคิดถึงเบียร์วุ้นแก้วแช่ มาก่อนเลย ทุกคนรู้ไหมเบียร์วุ้นแก้วแช่ สามเสนวิลล่า เราเกิดมาได้อย่างไร? กว่า 43 ปีมาแล้วชื่อของร้านอาหารสามเสนวิลล่า เป็นที่รู้จัก และ จดจำ ในฐานะร้านอาหารไทยที่มีต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่ […]
January 20, 2021

SALAPANG l ซาลาปัง

แป้งซาลาปัง ทำขึ้นจากแป้งขนมปังและซาลาเปาทำให้มีความเหนียวนุ่มหนึบไม่เหมือนใคร เมื่อใส่ใส้ด้วยหมูแดงฉ่ำๆ ครีมไข่เค็มหวานมันและหมูสับไข่เค็มแน่นๆ ปั้นมือทุกชิ้น เน้นทุกลูก กัดเจอไส้ทุกคำก็ลงตัวพอดีที่กึ่งกลางระหว่างทานจริงทานเล่นตำแหน่งเดียวกับความอร่อย 42 ปีแห่งคุณภาพ สามเสนวิลล่า 🏠 SALAPANG l ซาลาปัง 📱 […]
January 20, 2021

ร้านอาหารสามเสนวิลล่า กำชับมาตรการป้องกันความเสี่ยงทุกสาขา

มาตรการการป้องกันสำหรับผู้เข้าใช้บริการ 1. ไม่อนุญาติให้ผู้ที่ไม่สวมหน้ากากอนามัยเข้าภายในบริเวณร้าน 2. ล้างมือที่จุดบริการอ่างล้างมือหน้าร้าน พร้อมเจลแอลกอฮอล์ 3. ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายผ่านจุดคัดกรอง ไม่อนุญาตให้ผู้ที่มีอาการไอ จาม เป็นไข้เหนื่อย หอบ หรือมีอุณหภูมิร่างกายตั้งแต่ 37.5 องศาเซลเซียส […]
January 18, 2021

🍞 ซาลาปัง ปันสุข ขนมปัง ของผู้ให้ 🍞

อิ่มท้อง อิ่มใจ ไปกับ ซาลาปัง วันนี้ จัดส่งทั่วประเทศเมื่อซื้อครบ 3 กล่อง รับฟรี ❗️ ซาลาปัง ปั้นมือทุกก้อนเพื่อให้ได้เนื้อบางเหนียวนุ่ม อัดแน่นด้วยไส้ชนิดต่างๆ ด้วยการใส่ใจปรุงรสอย่างพิถีพิถัน สามารถกินแทนมื้ออาหารหลัก […]
January 18, 2021

สร้างรายได้ ก้าวข้ามวิกฤตนี้ ไปด้วยกัน กับ Samsen Villa Market

หลายคนต้องเผชิญปัญหา กับ ภาวะตกงาน และ ขาดรายได้ สามเสนวิลล่า มาร์เก็ต จึงเปิดโอกาส และเส้นทางในการหารายได้ ให้ผู้ที่สนใจอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ ทางสามเสนวิลล่า มาร์เก็ต สามารถรับสินค้า ไปจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ที่มีอยู่ หรือผู้ที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว […]
January 18, 2021

ร้านอาหารสามเสนวิลล่า อุ่นใจ ปลอดภัย ด้วยมาตรการป้องกัน Covid 19 อย่างเคร่งครัด

กรมอนามัย-ททท. ลงพื้นที่ตรวจประเมิน ร้านอาหารสามเสนวิลล่า ที่ได้รับมาตรฐาน SHA สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ ตามมาตรการป้องกัน โควิด 19 ระลอกใหม่ มีการตรวจสอบทุกบริเวรภายในร้าน ไม่ว่าจะเป็น จุดคัดกรอง ครัว ลูกบิดประตู […]
January 18, 2021

จัดงานแต่งงาน ครั้งหนึ่งในชีวิต วันสำคัญแบบนี้ ต้องไม่มีพลาด!

ร้านอาหารสามเสนวิลล่า บริการอาหารไทย สูตรต้นตำรับ ยาวนานกว่า 43 ปี มั่นใจได้ในคุณภาพอาหาร ที่เปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ และปราณีต จากเชฟมืออาชีพ ที่ยังคงสูตรต้นตำรับดั้งเดิมไว้ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ พร้อมบริการเช่าสถานที่ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก สวยงาม มั่นใจ […]
December 22, 2020

5 เมนูตำรับไทย ที่อยากให้คุณได้ลอง

ตำนานความอร่อยกว่า 42 ปี อาหารไทยที่มีเอกลักษณ์ 5 เมนูจากร้าน Samsen Villa ที่ครองใจมายาวนาน เริ่มด้วย Signature Dish อย่าง 💙 แกงคั่วหอยขม […]