ตามรอยเหล่าคนดัง ในงาน Just Rice…Just Right ก็แค่ทุกคำที่ทำให้เรามีความสุข (ข้าวหงษ์ทอง x สามเสนวิลล่า)

คุณปอนด์ จากเพจ Truetone Photography

ใกล้จะหมดปีทั้งที หลายๆ คนคงเริ่มต้องการงานเลี้ยงสังสรรค์ ให้รางวัลตัวเองที่สามารถผ่านปีที่แสนจะหนักหน่วงแบบนี้มาได้ แน่นอนว่าการได้ไปกินข้าวนอกบ้านกับคนรู้ใจ เพื่อนสนิท หรือครอบครัวสักมื้อในบรรยากาศที่โรแมนติก อาหารอร่อยๆ คงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยแน่นอน

ตอนนี้ทางร้าน สามเสนวิลล่า กับ ข้าวหงษ์ทอง ได้ร่วมกันจัดแคมเปญดีๆ ขึ้นมาโดยทางร้านสามเสนวิลล่าจะใช้ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู 100% จากหงษ์ทอง มาเสิร์ฟคู่กับอาหารอร่อยๆ สูตรเด็ดจากทางร้าน บอกเลยว่ากินคู่กันแล้วฟินมากกก

ปกติแล้วทางร้านสามเสนวิลล่าคือเมนูอาหารอร่อยมากๆ อยู่แล้ว พอได้มาจับคู่กับข้าวหอมมะลิคุณภาพดีๆ แบบนี้ คือเหมาะสุดๆ

ใครอยากเปิดประสบการณ์แบบเรา สามารถมาลองได้ที่ร้านสามเสนวิลล่าทุกสาขา ซึ่ง 1 ปีจะมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้นสำหรับโอกาสพิเศษแบบนี้ที่จะได้ทานอาหารที่อร่อยที่สุดคู่กับข้าวที่ดีที่สุด

ข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/truetonephotography/


คุณนิ จากเพจ Nishhopping

ความลงตัวที่ไม่ต้องตามหาที่ไหนเพิ่มเติม อาหารอร่อยกับข้าวดีๆ เท่านี้ก็ฟินมากแล้ว หงษ์ทอง ส่งต่อข้าวคุณภาพดีมาตลอด 84 ปี ปีนี้ได้นำเสนอข้าวที่มีกรรมวิธีการปลูกแบบใหม่ เรียกว่าข้าวนาหยอด เป็นวิธีการปลูกที่ต้องอาศัยความใส่ใจอย่างมาก

ทำให้ได้ข้าวเม็ดโตเรียงตัวสวย คุณภาพดี สมบูรณ์ อร่อยเหนียวหนึบ ซึ่งออกสู่ตลาดได้เพียงปีละครั้ง พิเศษสุดๆ

ข้าวอร่อยแล้ว มาเจอกับอาหารรสชาติดีกลมกล่อมที่ร้านสามเสนวิลล่า ตำนาน 42 ปี จะเรียกว่าโตมากับร้านนี้ก็ว่าได้ ตอนนี้มีเมนูมิชลินไกด์อย่าแกงคั่วหอยขมให้ได้ลองกัน รสชาติกำลังดี เข้มข้น หอมอร่อย

ตามด้วยเมนูอาหารไทยเทศมากมาย อีกตัวที่ชอบมากๆคือเนื้อเซอร์ลอย คนชอบเนื้อมี Texture มี Body พอเคี้ยวสู้ฟันต้องลอง แต่ใครว่าจะอร่อยแค่ของคาว… ที่นี่ของหวานก็อร่อยไม่แพ้กัน ทานแล้วรู้สึกคุณภาพมากๆ บัวลอยไม่แป้งจนเกินไป เค้กก็ใส่เครื่องจัดเต็ม

ครั้งหน้าต้องชวนเพื่อน ชวนครอบครัวไปด้วยอีกแน่นอน

ข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/Nishhopping/


เพจ โน่น นั่น นี่

“สามเสนวิลล่า x ข้าวหงษ์ทอง” จริงๆ นะอาหารไทยจะเด็ด จะโดนใจ จะอร่อยแค่กับข้าวไม่ได้…ข้าวสวยร้อนๆหอมๆ นี่แหละ ช่วยชูรสชาติเลย…Samsen Villa นำข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู ข้าวที่ดีที่สุดแห่งปี จาก ข้าวหงษ์ทอง #หนึ่งปีมีครั้งเดียว

หุงร้อนๆ ทั้งหอม ทั้งนุ่ม พร้อมเสิร์ฟเคียงคู่เมนูในตำนาน 42 ปีอย่างแกงคั่วหอยขม และ ปลาหมึกแดดเดียวแป๊บเดียวเท่านั้นแหละ…ต้องขอเติมข้าว

ช่วงนี้จะงานสังสรรค์ออฟฟิศ กินเลี้ยงครอบครัวก็เจอกันที่สามเสนวิลล่านะ…พร้อมให้สัมผัสความอบอุ่นทั้งบรรยากาศ

ข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/nonnunnee


เพจ ชอบกินชอบเที่ยว

ข้าวอร่อย ทานกับอาหารที่อร่อย ก็ยิ่งเพิ่มความอร่อย

Samsen Villa x ข้าวหงษ์ทอง พบกับความพิเศษส่งท้ายปี ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับ ข้าวที่ดีที่สุด นุ่มที่สุดแห่งปีอย่าง #ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู​ 100% Limited Edition ที่หนึ่งปี มีเพียงครั้งเดียว จากข้าวหงษ์ทอง

รับประทานคู่กับอาหารอร่อยระดับตำนาน การันตีด้วยมิชิลิน ไกด์ทั้ง แกงคั่วหอยขม ปลาหมึกแดดเดียวและอีกมากมาย ยิ่งเพิ่มอรรถรสให้มื้อนั้นมีความสุขมากยิ่งขึ้น

ข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/LoveEatLikeTravel/


คุณหน่อย จากเพจ แต่งให้สวย Style 50+

วันนี้หน่อยเก็บภาพบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ในงาน Just rice … Just right ก็แค่ทุกๆคำ … ที่ทำให้เรามีความสุข Samsen Villa X Hongthong

มาฝากเพื่อนๆทุกคน คืออยากจะร้องกรี้ดดด ดังๆเลยค่ะ เพราะหน่อยได้ทานข้าวหอมมะลิที่อร่อยที่สุด หอมที่สุด มีความละมุนมากแม่ เพราะเป็นข้าว Limited Edition ของข้าวหอมมะลิใหม่ ต้นฤดู 100% ที่มีความพิเศษมาก คือหนึ่งปีมีขายเพียงครั้งเดียวเท่านั้น คือบอกเลยค่ะทุกคนตั้งโดนค่ะะะ

ครั้งนี้หน่อยได้ทานข้าวที่แสนลมุนแล้วยังได้ทานอาหารที่อร่อยที่สุดของร้าน Samsen Villa ซึ่งเป็นร้านอาหารในตำนานถึง 42 ปีกันเลยค่ะ เป็นร้านอาหารที่อร่อยที่สุดระดับมิชลินเลยจร้า ทุกเมนู ถือว่าเด็ดสุด ใครที่เป็นคอเบียร์วุ้น🍺

ห้ามพลาดต้องร้านนี้เลยค่ะ ให้เต็ม10 ไม่มีหักเลย555 แถมในบรรยากาศดีแม่ เข้าไปแล้วรู้สึกได้เลยค่ะว่าอบอุ่นมาก พนักงานดูแลดีเวอร์

ในงานนี้ก็มีข่าวดีคือ… ทาง ข้าวหงษ์ กับ ทางร้าน Samsen Ville ทุกสาขา ได้คืนความสุขทุกคำที่ทาน โดยทุกเมนูที่ร้านจะใช้ข้าวหอมมะลิต้นฤดู 100% Limited Edition ทั้งหมด ว่าอร่อยแล้วจะอร่อยแบบยกกำลังสองเลยจร้าา

ข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/แต่งให้สวย-Style-50-190588868160264/


คุณอัง aungink_nattapach

วันนี้มาทานข้าวที่ร้าน. @samsenvilla (🌟 ร้านอาหารที่ การันตีด้วย Michelin star 2020)

เป็นโอกาสที่ดีที่ได้พาครอบครัวมาสัมผัสรสชาติของข้าวที่ดีที่สุดที่หนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียว (#ข้าวหงษ์ทอง limited) เป็นข้าวต้นฤดูที่เม็ดอวบแน่นหนึบ ยังกับข้าวญี่ปุ่น 🌾

บวกกับบรรยากาศอบอุ่น และรสชาติอาหารสูตรลับที่ส่งต่อกันมาหลายสมัย ทำให้วันนี้มีความสุขสุดๆ 🥰

ข้อมูลจาก : https://www.instagram.com/aungink_nattapach/


บรรยากาศงานจาก คุณแพร Cholthicha Chaovadee

Another nice experice with Samsen Villa X Hongthong Rice event 🌾

#ปีนี้ไม่ต้องไปถ่ายไฟ CTW แล้ว 🤣

#เลือกไม่ถูกขอลงหมดเลย #samsenxHongthong #JustRiceJustRight #ก็แค่ทุกๆคำที่ทำให้เรามีความสุข

ข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/pare.cholthicha