บริการอาหารและสถานที่จัดงานแต่ง
บริการอาหารไทย สูตรต้นตำรับ 42 ปี จากร้านอาหารสามเสนวิลล่า มั่นใจได้ในคุณภาพอาหาร ที่เปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ และปราณีต จากเชฟมืออาชีพ ที่ยังคงสูตรต้นตำรับดั้งเดิมไว้ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ พร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติก ตลอด 42 ปีที่ผ่านมา ร้านอาหารสามเสนวิลล่า ขอขอบพระคุณ คู่รัก นับพันคู่ ที่มั่นใจ เลือกให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในวันสุดพิเศษของทุกท่าน
สาขาราชพฤกษ์ นนทบุรี
ตั้งอยู่ติดถนนราชพฤกษ์ นนทบุรี ในบรรยากาศสุดโรแมนติก คลาสสิค อบอุ่น มีสวนสวยสไตล์อังกฤษ ประดับไฟสวยงามรองรับแขกร่วมงานได้ถึง 300 ท่าน ที่จอดรถกว้างขวาง รองรับรถได้กว่า 200 คัน
INDOOR ZONE : ราชพฤกษ์บริการห้องรับรองโซน Indoor สามารถเลือกโซนได้ตามพื้นที่ การใช้งาน มีห้องส่วนตัวให้บริการโทนห้องสีขาวครีม สุดคลาสิค ตกแต่งง่าย

OUTDOOR ZONE : ราชพฤกษ์จัดงานในสวนสวยสไตล์อังกฤษสุดโรแมนติกประดับไฟสีส้ม ให้ความ รู้สึกอบอุ่น บรรยากาศคลาสสิคด้วยตึกสไตล์ยุโรปสีขาวครีม เสมือนดั่งอยู่ในนิยาย

สาขาริมปิง เชียงใหม่

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ติดกับสะพานนครพิงค์ เชียงใหม่ เดินทางสะดวกใกล้ตัวเมือง ใกล้สนามบิน ในบรรยากาศคลาสสิค โรแมนติก ริมแม่น้ำปิง มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor รองรับแขกร่วมงานได้ถึง 300 ท่าน มีที่จอดรถรองรับ

INDOOR ZONE : เชียงใหม่มีบริการห้องโถงใหญ่ เป็นส่วนตัว ตกแต่งคลาสสิค โทนสีขาวครีม ตัดน้ำตาล พร้อมโคมไฟโทนอุ่น ให้ความรู้สึกหรูหรา ตกแต่งง่าย กว้างขวาง

OUTDOOR ZONE : เชียงใหม่โซนสวนสวย ประดับด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ มองเห็นวิวแม่น้ำปิง สุดลูกหูลูกตา กลิ่นไอล้านนาไม่มีจางหาย อบอุ่น สวยงาม

SAMSEN VILLA MENU

ร้านอาหารสามเสนวิลล่า 42 ปี แห่งตำนานความอร่อย อาหารไทยที่มีเอกลักษณ์ มั่นใจได้ในคุณภาพอาหาร ที่เปี่ยมไปด้วยความใส่ใจกว่า 200 เมนู ให้เลือก ทุกเมนูถูกรังสรรค์ อย่างปราณีตจากเชฟมืออาชีพ ที่ยังคงสูตรต้นตำรับดั้งเดิมไว้ ให้ทุกท่านได้มาสัมผัส